กลางคืน?
Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru
Bookmark
จำนวนคนติดตาม 18 คน
6.1
สถานะ Ongoing
พิมพ์ Manga
เผยแพร่ 2019
ผู้เขียน Ononata Manimani
ศิลปิน SAKAMOTO Akira
การทำให้เป็นอนุกรม Dash x Comic (Shueisha)
โพสโดย
โพสต์เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru

Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Hắc Ám, The Dark Massacre of the Vengeful Hero, The Hero Who Seeks Revenge Shall Exterminate with Darkness, The strongest brave who craves for revenge, extinguish with the power of darkness, สุดยอดผู้กล้าเปิดบัญชีแค้น (SIC), 復讐を希う最強勇者は、闇の力で殲滅無双する, 渴望复仇的最强勇者、以黑暗之力所向披靡

เรื่องย่อ Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru

ราอูลผู้ปราบราชาปีศาจในฐานะฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดควรจะกลายเป็นผู้กอบกู้โลก จากการที่สหายและครอบครัวอันมีค่าของเขาถูกสังหารโดยขุนนางผู้หิวโหยที่มีอำนาจ เขาจึงถูกประหารชีวิตด้วยข้อกล่าวหาอันเป็นเท็จโดยเจ้าหญิง ก่อนที่ชีวิตของเขาจะพังทลาย ในที่สุด จิตใจของเขาก็ตกอยู่ในความมืดมิด “…ฉันจะฉีกร่างคนทรยศเหล่านั้นออกจากแขนขาหนึ่งไปอีกแขนหนึ่ง เผามันให้สิ้นซาก แล่เป็นชิ้น ๆ เสียบไม้ ฉันจะฆ่าไอ้สารเลวพวกนั้นให้หมดอย่างไร้ความปรานี ให้พวกมันได้ลิ้มรสนรก…..!! !” เมื่อได้รับพลังแห่งความมืด ราอูลก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมา เขาสาบานว่าจะแก้แค้น “โอ้ ฉันกำลังรอคอยมันอยู่ ฉันจะได้ดื่มด่ำกับเลือดของพวกเขาจนจุใจ” หลายวันหลังจากการฟื้นคืนชีพของฮีโร่ ในเมืองหลวงของจักรวรรดิซึ่งมีดอกไม้บานสะพรั่ง ขบวนพาเหรดที่มุ่งสู่โศกนาฏกรรมก็เริ่มต้นขึ้น

คำเตือน ซีรีส์ชื่อ "Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru" อาจมีเนื้อหาที่รุนแรง เลือด หรือเรื่องเพศที่ไม่เหมาะสำหรับผู้เยาว์

ตอนที่ Fukushuu o Koinegau Saikyou Yuusha wa, Yami no Chikara de Senmetsu Musou Suru