กลางคืน?
Drawing Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru!
Bookmark
จำนวนคนติดตาม 53 คน
5.8
สถานะ Ongoing
พิมพ์ Manga
เผยแพร่ 2021
ผู้เขียน LIM Dall-Young
ศิลปิน KIM Kwang-Hyun
การทำให้เป็นอนุกรม Comic Valkyrie (Kill Time Communication)
โพสโดย
โพสต์เมื่อ
อัปเดตเมื่อ

Drawing Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru!

DRAWING 最强漫画家利用绘画技能在异世界开无双, Drawing: The Greatest Mangaka Becomes a Skilled "Martial Artist" in Another World, ドローイング 最強漫画家はお絵かきスキルで異世界無双する!

เรื่องย่อ Drawing Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru!

อากิระ คามิชิโระเป็นนักเขียนการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งวันหนึ่งเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเม็ดเลือด เขารู้สึกเสียใจกับวิถีชีวิตของเขา ที่ซึ่งเขาสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ว่างเปล่าได้เท่านั้น เขาโกรธแม่ที่ขอให้เขาส่งเงินให้เธอ เขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาได้รับโอกาสในการเลือกแม่ใหม่และไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง อากิระไม่อยากมีชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ จึงตัดสินใจเลือกชีวิตที่ธรรมดาแต่ปลอดภัย.. เขากลับชาติมาเกิดเป็นอากิระ ลูกชายคนเดียวของ ร้านมายากลกับความทรงจำในชีวิตก่อนของเขา เขาไม่มีพรสวรรค์ในการใช้ดาบหรือเวทมนตร์ แต่เขาไม่สนใจเพราะเขายังคงเป็นที่รักของครอบครัว จนถึงจุดหนึ่ง เขาตระหนักว่าเขาสามารถรวบรวมสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยการ “วาดภาพ” นั่นคือตอนที่เขาสังเกตเห็นความสามารถในการโกงของเขา…!?นี่คือเรื่องราวของอากิระที่ต้องการใช้ชีวิตธรรมดาในอีกโลกหนึ่งและการผจญภัยของเขาเพื่อปกป้องที่สงบสุขของเขา!!

คำเตือน ซีรีส์ชื่อ "Drawing Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru!" อาจมีเนื้อหาที่รุนแรง เลือด หรือเรื่องเพศที่ไม่เหมาะสำหรับผู้เยาว์

ตอนที่ Drawing Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru!